ลงพื้นที่เหตุเพลิงไหม้ร้านแป้งเค้ก

เมื่อเวลา 15.40 น. วันที่ 3 พ.ค. 2567
นายรุ่งรัตน์ พระนาค ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านแป้งเค้ก
บริเวณด้านหลังมหาวิทยาลัยนเรศวรโดยได้รับความร่วมมือรถดับเพลิงจากศูนย์บรรเทาสาธารณภัยตำบลท่าโพธิ์
ตำบลวัดพริกและตำบลท่าทอง พร้อมทั้งตำรวจ สภ.ย่อยมหาวิทยาลัยนเรศวร อำนวยความสะดวกด้านการจราจร
และหน่วยงานอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยสามารถควบคุมเพลิงได้อย่างรวดเร็ว

ใส่ความเห็น