พิธีวันคล้ายวันสวรรคตสมเด็จพระนเรศวรมหาราช

วันที่ 25 เมษายน 2567
นายรุ่งรัตน์ พระนาค ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่พร้อมบุคลากร
เข้าร่วมพิธีถวายพวงมาลาเนื่องในวันคล้ายวันคล้ายวันสวรรคตของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช
โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร
เป็นประธานในพิธีวางพวงมาลา เพื่อแสดงความจงรักภักดี น้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณและ
พระเกียรติคุณของสมเด็จพระนเรศวรมหาราช
ณ ลานบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ใส่ความเห็น