วันที่ 10 เมษายน 2567 นายรุ่งรัตน์ พระนาค ผู้อำนวยการกองอาคารสถานที่พร้อมบุคลากรเข้าร่วมงาน สุขสราญ สงกรานต์ มอนอ ประจำปี 2567
เพื่อสืบสานประเพณีสงกรานต์ ภายในงานมีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ร่วมสรงน้ำพระพุทธรูป รูปหล่อสมเด็จพระนเรศวรมหาราช
รดน้ำดำหัวขอพรคณาจารย์อาวุโสและผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อความเป็นสิริมงคล และการแสดงพื้นบ้าน
โดยรองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดงาน
ณ อาคารวิสุทธิกษัตริย์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ใส่ความเห็น